Home
»
»
Nhiệt độ chuẩn pha sữa Morinaga cho bé
Nhiệt độ chuẩn pha sữa Morinaga cho bé
Written By Yến on Thứ Năm, 23 tháng 2, 2017 | 19:54
Sữa Morinaga- Nhiệt độ chuẩn cho công thức sữa thêm hoàn hảo!
Sữa Morinaga - Thương hiệu sữa tới từ Nhật Bản được nhiều mẹ bỉm sữa trên khắp thế giới biết đến và tin chọn làm sản phẩm sử dụng lâu dài cho con. Một câu hỏi mà được nhiều mẹ đặt ra là nên pha sữa Morinaga với nước ở nhiệt độ bao nhiêu là tốt nhất? Hôm nay chúng tôi xin giải đáp thắc mắc này với bài viết bên dưới
>>Tin bài liên quan
Sữa Morinaga số 0 pha với nước đun sôi để nguội trên 70 độ là tốt nhất
Theo sự hướng dẫn thì sữa Morinaga nên pha cùng với nước đun sôi để nguội tới 70 độ C là tốt nhất . Bởi đây là nhiệt độ lý tưởng cho việc đảm bảo các thành phần dinh dưỡng , hương vị cũng như độ hòa tan của sữa Morinaga được tốt nhất. Nhiều mẹ vẫn nghĩ sử dụng đúng nước đun sôi 100 độ C là tốt nhất cho con đảm bảo nước được tiệt trùng tốt và sữa được hòa tan nhanh hơn tuy nhiên việc pha sữa Morinaga với nước quá nóng phá vỡ công thức hóa học một số thành phần tốt có trong sữa Morinaga làm biến đổi thành phần dinh dưỡng ban đầu trong sữa mà các nhà sản xuất muốn hướng đến sản phẩm này. Bên cạnh đó việc pha sữa với nước nguội cũng không nên bởi nước nguội khiến sữa không thể hòa tan mà có thể gây ra tình trạng bị vón cục, giảm mùi hương của sữa và không tốt cho hệ tiêu hóa của bé
Ngoài ra khi sử dụng sữa Morinaga cho bé mẹ cũng cần chú ý tránh pha sữa quá loãng cũng như quá đặc. Bởi nếu pha quá loãng thì trẻ không đủ chất dinh dưỡng có thể dẫn tới tình trạng thiếu cân , còi xương, suy dinh dưỡng thường gặp ở các bé. Còn ngược lại nếu mẹ pha sữa Morinaga quá đặc khiến cho bé không thể hấp thụ hết dinh dưỡng, cùng với đó là hàm lượng muối vô cơ trong sữa tăng lên là gánh nặng lớn cho thận của bé không tốt cho hệ tiêu hóa dễ dẫn tới tình trạng táo bón, tiêu chảy.
>>Xem thêm sữa Abbott Grow 3 thương hiệu sữa tới từ Mỹ với công thức dành riêng cho các bé từ 1-3 tuổi
Ngộ nhận của mẹ khi pha sữa Morinaga !
Cũng như khi pha nhiều dòng sữa khác một đặc điểm chung mà bị nhiều mẹ ngộ nhận là sử dụng nước hoa quả, nước cơm để pha sữa nhằm bổ sung thêm các chất dinh dưỡng vào trong ly sữa cho bé. Tuy nhiên mẹ có biết ngộ nhận này của mẹ có thể làm hại bé bất cứ lúc nào, thành phần trong sữa có thể bị biến đổi do tiếp xúc với một loại nước hoa quả nhất định nào đó không những không bổ sung đủ các thành phần dinh dưỡng cho bé mà còn gây rối lạn tiêu hóa, thậm chí là đe dọa tới tính mạng của bé
0 nhận xét :
Đăng nhận xét